Tại sao chọn Rentalcars.com?

 • Nổi Tiếng & Toàn Cầu

  Rentalcars.com là đối tác chiến lược có kinh nghiệm hoạt động với số lượng lớn các đơn vị cộng tác du lịch nổi tiếng. Chúng tôi có nguồn xe dồi dào ở thành phố lớn và nhiều địa điểm ở khu vực nhỏ, chúng tôi sở hữu website được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tiền tệ www.rentalcars.com, cung cấp khách du lịch cơ hội tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của họ.

 • Giá cả

  Chúng tôi có chính sách giá cước rẻ cạnh tranh áp dụng cho tất cả điểm đến, thời gian thuê và loại xe. Và chúng tôi cập nhật liên tục giá cước cạnh tranh cho đối tác, qua đó chúng tôi muốn làm tăng tối đa tỉ lệ đặt thuê của đối tác. Chúng tôi có chính sách Giá Cạnh Tranh.

 • Lựa chọn & Nguồn xe

  Thông qua hợp tác với tất cả công ty cung cấp xe nổi tiếng trên thế giới như Avis, Alamo/National, Budget, Europcar, Dollar, Hertz and Sixt, chúng tôi tin rằng khách hàng của bạn sẽ nhận được nguồn xe tốt nhất với dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi cũng hợp tác rất tốt với nhà cung cấp xe nội địa lớn để đảm bảo nguồn xe khi có nhu cầu thuê cao. Với chính sách giá cước rẻ, chúng tôi cung cấp bạn và khách hàng với tất cả khả năng của chúng tôi.

 • Phương Thức Tích Hợp

  Rentalcars.com cung cấp nhiều giải pháp tích hợp website có nhãn hoặc không nhãn hoặc với nhãn kết hợp, ví dụ hộp chọn xe và nhiều giải pháp khác thỏa mãn nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nội dung được hiển thị nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ, để giúp nâng cao tỉ lệ đặt thuê. Để biết thêm thông tin về lựa chọn tích hợp vui lòng chọn.

 • Gói Tích Hợp

  Cộng tác sẽ được chia sẻ lợi nhuận cao trong lĩnh vực này. Khi kết hợp lưu lượng truy cập cao với chính sách giá cước thuê xe cạnh tranh, nguồn xe và giải pháp tích hợp, bạn sẽ có được số lượng đặt thuê cao nhất.

 • Dịch Vụ Khách Hàng

  Chúng tôi có tổng đài điện thoại hỗ trợ hoạt động 24 giờ trên ngày nhằm trả lời câu hỏi và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc làm tăng số lượng đặt thuê của bạn. Nó bao gồm: không có chi phí ẩn (không chi phí sử dụng thẻ credit), lựa chọn trả tiền cọc, và trung tâm chuyển tham khảo giá thành đặt thuê.

 • Thông số & Báo cáo trực tuyến

  Cộng tác có thể kiểm tra thông số trực tuyến. Nó bao gồm thời gian khách vào xem và tìm kiếm, số lượng đặt thuê (đặt thuê và kết thúc) và lợi nhuận kiếm được. Hơn nữa, bạn có thể tải về bản báo cáo chi tiết liên quan đến quốc gia, thành phố, vị trí lấy/trả xe, cũng như lợi nhuận và chu kỳ đặt thuê. Chúng tôi cung cấp nguồn thông tin dồi dào để cộng tác có thể tăng tối đa tỉ lệ lợi nhuận.

 • Quản lý tài khoản

  Ngành kinh doanh của bạn cực kỳ quan trọng với chúng tôi do đó chúng tôi chỉ tuyển dụng những nhà quản lý tài khoản sử dụng nhiều thứ tiếng để có thể trao đổi và đáp ứng nguyện vọng của bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm làm tăng tỉ lệ đặt thuê cho bạn thông qua việc phân tích và đề xuất ra những giải pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra và nghiên cứu thường xuyên để đẩy mạnh sự cộng tác của hai bên.